Máy pha cà phê Nuova Simonelli

MÁY PHA CÀ PHÊ NUOVA SIMONELLI

Máy pha cà phê Nuova Simonelli là thương hiệu máy pha cà phê Nuova Simonelli là một dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp và được nhập khẩu trực tiếp từ Ý, đây là dòng máy nổi tiếng trên thế giới và được sử dụng tại các cuộc thi pha chế chuyên nghiệp trên toàn thế giới bởi chất lượng cà phê cũng như các chức năng hiện đại mà dòng sản Pham này đem lại.

CAM KẾT: Không bán hàng Trung Quốc, hàng của Italia 100%.

Chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua máy pha cà phê: Click vào đây

Để xem các chương trình cho Thuê Máy Pha Cà Phê: Click vào đây

Dòng máy pha cà phê dưới 30 triệu: Click vào đây

– – – – – – – – – – – –

Chi tiết của Máy pha cà phê Nuova Simonelli

Máy pha cà phê Nuova Simonelli được chế tạo bởi cổ máy có công suất mạnh mẽ, thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng. Dòng sản Pham này có thể tự động đinh lượng cũng như luôn đảm bảo chất lượng cà phê luôn giống nhau.

Có thể nói đây là một dòng sản Pham được thiết kế để dành cho các barista chuyên nghiệp cũng như những chức năng hiện đại có thể biến sữa thành bọt dày và mịn. Máy pha cà phê Nuova Simonelli sở hữu công nghệ đáng tin cậy, vệ sinh và an toàn nhờ vào sự cách nhiệt của vòi phun.

Thiết kế: Máy pha cà phê Nuova Simonelli được thiết kế rất tinh tế, bởi phần lớn các bộ phận của máy đều được làm từ thép không gỉ, bóng sáng và táo được đẳng cấp sang trọng trong không gian của bạn.

Showing all 8 results