Chat với Tam Long
028.7303.6878

Bình xịt kem tươi

Hiển thị tất cả 7 kết quả

1. Bình xịt kem tươi – dụng cụ pha chế chuyên dụng

Bình xịt kem tươi là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất đang được nhiều người lựa chọn. Sử dụng bình xịt kem tươi để pha chế các loại thức uống mát lạnh và thơm ngon.

Ngoài ra, bình xịt kem tươi được nhiều bartender chuyên nghiệp sử dụng cho việc tạo bọt hay trang trí,… Đồng thời, đây là dụng cụ để tạo bột kem trên tách capuchino, phủ trên bánh ngọt hoặc những cốc sô cô la. 

bình xịt kem tươi mosa

2. Điểm nổi bật của bình xịt kem tươi

Bình xịt kem tươi có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Thiết kế sang trọng, thể tích 0,5L, sử dụng được cho gia đình, tạo nên những lớp kem tươi ngon miệng, hấp dẫn và dễ dàng.
  • Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn đã có ngay kem tươi cho gia đình, phù hợp sử dụng cho cả nhà hàng, quán cà phê.

3. Các loại bình xịt kem tươi phổ biến

  • ISI: Bình xịt kem tươi mang thương hiệu ISI được đánh giá là sản phẩm chuyên dụng được sử dụng để chuẩn bị cho các món từ whipping cream, các món kem tươi trang trí với các mùi vị khác nhau và cả các món tráng miệng đặc thù.
    bình xịt kem isi
    Sản phẩm được sản xuất từ 100% thép không gỉ và phần nắp bình được thiết kế tinh tế đáp ứng cho nhu cầu sử dụng bình xịt kem tươi tại các quán. 
  • MOSA: Mosa là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết tới. Dòng sản phẩm bình xịt kem tươi Mosa đảm bảo chất lượng tốt, được đúc từ 100 % thép không gỉ phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người.

4. Mua bình xịt kem tươi chính hãng tại Tam Long

Tam Long Group chuyên cung cấp bình xịt kem tươi giá rẻ với hỗn hợp thép chống gỉ, độ bền cao hỗ trợ bạn làm kem một cách chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, nếu đã ghé đến website của Tam Long, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ và các chuyên mục hữu ích khác như cách pha chế cà phê, cách set up quán, cách chọn mua các thiết bị, dụng cụ pha chế,… nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh ngày một thuận lợi hơn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

×
Xin cảm ơn
/* */