Chat với Tam Long

Máy pha cà phê văn phòng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

TỔNG HỢP MÁY PHA CÀ PHÊ VĂN PHÒNG
Máy pha cà phê Melitta là một dòng máy được sử dụng rộng rãi trong những văn phòng công ty, hoạt động của những sự kiện, trong gia đình hoặc những quán kinh doanh cà phê. Có thể nói sự tiện lợi của dòng máy này đem lại cực kỳ hữu dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho người sử dụng.
Tam Long Group cung cấp rất nhiều máy pha cà phê tự động của các thương hiệu nổi tiếng như: Delonghi, Gaggia, Nivona, Jura, Melitta…
Để báo giá máy pha cà phê cho công ty, văn phòng giá tốt nhất: Quý khách vui lòng gửi mail đến info@tamlonggroup.com
Cho thuê máy pha cà phê cho sự kiện, tiệc buffet, thời gian ngắn.
Mô tả chi tiết về máy pha cà phê Melitta
Máy pha cà phê Melitta là dòng máy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tạo điểm nhấn trong không gian của bạn. Với công suất hoạt động cao, có thể phục vụ được nhiều ly cà phê cùng một lúc.
Với tính năng cho phép cài đặt số lượng, hương vị và nhiệt độ của cà phê để có thể phù hợp với sở thích của từng người.
Nguyên tắc hoạt động của máy pha cà phê Melitta vô cùng đơn giản, chỉ cần với núm xoay, nút bấm cơ là bạn có thể điều chỉnh được theo ý muốn, mọi thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng và cụ thể trên màn hình LED và bất kì ai cũng đều có thể sử dụng được dễ dàng.
Chỉ với một máy pha cà phê Melitta trong nhà, bạn sẽ nhanh chóng tự pha chế ly cà phê bất cứ lúc nào mà luôn đảm bảo được độ ngon cũng như mùi hương ban đầu.
Nói tóm lại, máy pha cà phê Melitta có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với người dùng và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, khi dòng máy này có những chức năng ủ cà phê, giúp chiết xuất được toàn bộ hương vị đặc trưng cho tách cà phê thơm ngon nhất. Và điều đặc biệt hơn đó chính là người dùng có thể tự do điều chỉnh độ đậm nhạt cũng như mùi vị tuỳ thuộc vào phong cách uống của mỗi người.

/* */