Máy pha cà phê Expobar

MÁY PHA CÀ PHÊ EXPOBAR

Máy pha cà phê Expobar là thương hiệu máy cà phê được tung ra thị trường nhằm mục đích cung cấp đến giải pháp pha cà phê nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian, chi phí đối với doanh nghiệp cung cấp sản phẩm. Một trong những dòng máy pha cà phê đang được nhiều người yêu thích nhất đó là máy pha cà phê Expobar – một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Tây Ban Nha.

Bảo hành 2 năm.

CAM KẾT: Không bán hàng Trung Quốc, hàng của Tây Ban Nha 100%.

Chương trình khuyến mãi giảm giá khi mua máy pha cà phê: Click vào đây

Để xem các chương trình cho Thuê Máy Pha Cà Phê: Click vào đây

Dòng máy pha cà phê dưới 30 triệu: Click vào đây

– – – – – – – – – – – –

Máy pha cà phê Expobar là một trong những dụng cụ thiết yếu của những quán cà phê tầm trung, vì đây là một dòng sản phẩm có công suất cao và giá thành tốt.

Thông thường, để thưởng thức một ly cà phê thơm ngon buổi sáng theo cách thường ngày thì cần phải mất một khoảng thời gian ít nhất là 15 phút, tuy nhiên, với chiếc máy này bạn chỉ cần chưa tới 3 phút là có thể sở hữu ly cà phê tương tự mà chất lượng lại còn hảo hạng hơn.

Máy pha cà phê Expobar là dòng sản Pham chất lượng cao, được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Máy có thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, có thể pha được nhiều loại cà phê như Latte, Espresso hay Capuccino.. cực kì nhanh và đúng chuẩn cà phê.

Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với tiêu chuẩn kiểm định khắt khe cũng như chất lượng đáng kể, có thể nói máy pha cà phê Expobar đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của một nghề pha chế chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê Expobar là một trong những dòng máy được thiết kế với cầu tạo đa chức năng, tinh tế, hoàn toàn phù hợp với những không gian của mọi quy mô quán cà phê.

Showing all 8 results