Máy ép trái cây Kuvings

MÁY ÉP TRÁI CÂY KUVINGS CHÍNH HÃNG

Máy ép trái cây Kuvings đang bán tại công ty Tam Long Group là một trong những sản phẩm máy ép trái cây đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những thế máy ép Kuvings cũng được xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia và cũng được người tiêu dùng đánh giá cao nhất là ở thị trường EU và Mỹ. Máy ép hoa quả Kuvings là sản phẩm cao cấp dành cho gia đình, chắc chắn bạn sẽ muốn sở hữu sản phẩm đặc biệt này khi biết được những tính năng ưu việt cũng như lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại.
– Một số nơi bán máy Kuvings NS668, Kuvings C7000 không có nguồn gốc rõ ràng (không có hóa đơn giá trị gia tăng), thời hạn bảo hành ít … Quý khách hàng nên kiểm tra thông tin trước khi mua hàng.

Tại sao nên chọn mua máy ép trái cây Kuvings tại Tam Long Group?

– Tam Long Group tự hào là đơn vị phân phối máy ép trái cây Kuvings chính hãng khu vực miền Nam tại Việt Nam. Với quy tắc làm việc đặt uy tín công ty lên hàng đầu, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và xử lý đơn hàng nhanh nhất.

– Thời gian bảo hành lên đến 10 năm theo tiêu chuẩn của Kuvings Hàn Quốc. Công ty Tam Long Group có linh kiện thay thế hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Cam kết hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc, nếu khách hàng phát hiện hàng của Tam Long Group không chính hãng sẽ được hoàn tiền gấp đôi.

Ngay bây giờ hãy gọi chúng tôi ngay để sở hữu sản phẩm máy ép trái cây cao cấp này hoặc đặt hàng tại website công ty Tam Long Group để hưởng ưu đãi.

Gọi mua hàng 24/7: 028 7303 6878

Hỗ trợ mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ.

Showing all 5 results