BARISTA

KHÓA HỌC
BARISTA

Chương trình khóa học pha chế barista chuyên nghiệp của Tam Long dành cho mọi đối tượng học viên. Tham gia các khóa học, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức, kỹ năng của một Barista (Barista skills) chuyên nghiệp. Từ đó có thể trở thành một nhân viên pha chế cafe hoặc tự mở quán kinh doanh. Đăng ký ngay khóa học pha chế Barista nếu bạn đang có mong muốn trở thành Barista hoặc ý định kinh doanh mô hình cafe và các dòng đồ uống hiện đại.

Từ kiến thức về cà phê, cách sử dụng máy, cách pha chế cafe ngon, phương pháp tạo bọt cho đến trang trí. Đặc biệt hướng học viên tới hoạt động thực hành với các món đồ uống truyền thống cho đến đồ uống hiện đại. Tập trung đào tạo các kỹ năng cốt lõi của nghề, bắt kịp xu hướng pha chế cafe hiện nay, Khóa học Pha Chế Barista đáp ứng tiêu chuẩn worldclass của các thương hiệu đồ uống hàng đầu Nhà hàng – Khách sạn cao cấp.

Cơ hội thăng tiến cho những bạn đam mê trở thành Barista hay Bar Trưởng trong tương lai. Học Barista không những là nơi sáng tạo những loại đồ uống đẹp mắt, chuẩn vị mà còn là thế giới của các loại dụng cụ pha chế cafe đầy tính nghệ thuật.

Điểm mạnh của khóa học pha chế Barista tại Tam Long Group là số lượng học viên 1 lớp chỉ từ 3-5 người. Dễ tập trung, thực hành nhanh chóng, có đủ máy để thực hành, không chen lấn, giáo viên dễ kèm dạy kỹ càng chu đáo! Lớp học pha chế Barista đông người sẽ khiến học viên thực hành rất ít và sẽ kéo dài thời gian học, làm tốn thời gian của học viên.

Chương Trình Học

Trung tâm có 2 chương trình học pha chế Barista sẽ gồm có 2 cấp độ là khóa học Cơ Bảnkhóa học Nâng Cao.

Khóa Cơ Bản

Tổng quan kiến thức về kỹ thuật pha chế cà phê Espresso
Phân biệt cappuccino và latte
Cách vệ sinh, bảo trì và cách vận hành máy pha cafe
Phương pháp tạo bọt sữa. Cách đánh sữa tốt
Thực hành pha chế Latte Art cơ bản
Học viên sẽ được vẽ đa dạng tùy thích với hơn 15 kiểu tạo hình khác nhau
Thực hành làm cà phê đá, cà phê sữa đá phong cách Italian, thực hành các thức uống nóng và lạnh cơ bản từ café Espresso, các thức uống mở rộng từ cà phê Espresso.

Khóa Nâng Cao

Phương pháp đánh giá cà phê Espresso chuẩn
Nguyên lý của các thiết bị trong ngành: máy pha cafe, máy rang, máy xay…
Thực hành rang, xay cà phê
Phương pháp cảm quan cơ bản về cà phê
Thực hành pha chế cà phê bằng một số dụng cụ đặc biệt: V60 – Chemex – Kalita – Cold brew
Kỹ thuật Latte Art nâng cao.

Hình ảnh thành phẩm khóa Cơ Bản của học viên:

Tam Long Group – Nơi dạy barista uy tín có Cam Kết tại TPHCM

Ưu điểm của khóa học pha chế Barista Tam Long

Điểm mạnh của khóa học pha chế Barista tại Tam Long Group là số lượng học viên 1 lớp chỉ từ 3-5 người. Dễ tập trung, thực hành nhanh chóng, có đủ máy để thực hành, không chen lấn, giáo viên dễ kèm dạy kỹ càng chu đáo! Lớp học pha chế Barista đông người sẽ khiến học viên thực hành rất ít và sẽ kéo dài thời gian học, làm tốn thời gian của học viên.

.

Giáo trình độc quyền:

– Giáo trình giảng dạy được biên soạn căn cứ vào yêu cầu tuyển dụng thực tế của các thương hiệu đồ uống có tiếng hiện nay.

– Kết hợp giữa lý thuyết và hoạt động thực hành từ cấp độ cơ bản cho đến nâng cao, đáp ứng tốt mục đích học tập của nhiều học viên khác nhau. Bên cạnh đó, bài giảng không ngừng được cập nhật và bổ sung thêm nhiều kiến thức mới, những xu hướng mới mà trước đây học viên chưa từng được tiếp cận.

 Phương pháp học hai chiều

– Giới hạn về số lượng học viên mỗi lớp, đảm bảo toàn bộ học viên đều được thực hành ngay trên lớp.

Giáo viên trực tiếp giảng dạy luôn theo sát và hướng dẫn học viên trong suốt quá trình thực hành về khâu xử lý nguyên liệu, kỹ thuật pha chế, tác phong phục vụ đồ uống…theo đúng tiêu chuẩn của một Barista chuyên nghiệp. –

Tạo điều kiện cho học viên có cơ hội tương tác, trao đổi một cách trực tiếp với giáo viên giảng dạy – những người có nhiều kinh nghiệm và kiến thức với nghề Barista. Giáo viên luôn hỗ trợ, chia sẻ, giải đáp mọi vấn đề của học viên một cách tận tình.

Giá trị học viên nhận được

– Có cơ hội thực hành và trao đổi trực tiếp với Master Barista hay Barista Trainner.

– Bổ sung đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng của một Barista chuyên nghiệp.

– Tiếp cận với công việc thường ngày của một Barista: Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết, sắp xếp quầy pha chế,  cách dùng thiết bị, máy móc pha chế, kỹ năng trang trí đồ uống, thao tác phục vụ…

– Trở thành một Barista chuyên nghiệp với cơ hội làm việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn hay các thương hiệu đồ uống tên tuổi.

– Có cơ hội trải nghiệm thực tế ở nơi trồng và sản xuất cà phê.

– Bổ sung và cập nhật thêm nhiều xu hướng pha chế đồ uống mới.

Đội ngũ giảng viên

– Đội ngũ giảng viên của Tam Long là những Barista chuyên nghiệp hàng đầu ở trong nước và thế giới. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy mà còn có kiến thức về mặt thực tế, sẽ truyền đạt và hỗ trợ học viên một cách tốt nhất về kiến thức cũng như kỹ năng thực hành.

Cơ sở vật chất 

– Các lớp học Barista của Tam Long Group luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ của một Barista chuyên nghiệp: máy rang cà phê, máy pha cà phê, nhiệt kế đo độ, ca đánh sữa, đồng hồ điện tử, ấm đun nước…

– Không gian phòng học hiện đại, quầy bar được setup dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và đảm bảo về mặt vệ sinh.

– Không gian lớp học được thiết kế mô phỏng dựa trên không gian quầy bar tại các thương hiệu đồ uống hay các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hiện nay.

– Trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hiện đại cần thiết cho từng khóa học khác nhau.

– Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu cho học viên thực hành.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Để đáp ứng nhu cầu của học viên, hiện nay khóa học pha chế Barista của Tam Long khá đa dạng, với thời gian học linh động, đáp ứng tốt yêu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

LỚP SỐ BUỔI THỜI GIAN BUỔI HỌC SỐ LƯỢNG KHAI GIẢNG
1 8 buổi 120 phút Tối đa từ 4-5 người Các ngày trong tuần
2 3 buổi 150 phút  1 người Thời gian học theo yêu cầu của học viên

Học Phí Học Pha Chế Barista tại Tam Long Group

 • Khóa học pha chế Barista với số lượng học viên tối đa từ 4- 5 người, có mức học phí là 4.000.000đ
 • Học phí cho khóa học kèm trực tiếp 1 thầy, 1 trò là 8.000.000đ.

(Mức học phí trên đã bao gồm tiền nguyên liệu).

học phí khóa học barista - Tam Long Group

Điều Kiện Học

 • Học Barista không phân biệt bằng cấp, giới tính hay tuổi tác…Thủ tục đăng ký học đơn giản với một chứng minh nhân dân (không yêu cầu công chứng).
 • Barista chú trọng tới kỹ năng thực hành cùng tính ứng dụng cao, giúp học viên có nhiều cơ hội về việc làm sau khi kết thúc khóa học. Thời gian học ngắn, phù hợp với những đối tượng chọn học nghề.

Bằng Cấp & Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học pha chế Barista tại Tam Long các học viên sẽ được cấp chứng chỉ Certificate of Participation bằng tiếng Anh.

Chứng chỉ được thị trường lao động trong và ngoài nước công nhận:

 • Chứng chỉ này có giá trị khi xin việc ở thị trường trong nước cũng như quốc tế.
 • Là nền tảng để học viên vươn lên các vị trí cao trong ngành pha chế.

Cơ Hội Việc Làm

Nghề pha chế Barista có dễ tìm việc hay không? 

Theo thông số thống kế, vào những năm tới ngành du lịch sẽ tạo ra thêm hàng chục tỉ đồng, khả năng đóng góp 10% GDP cả nước. Như vậy, sẽ tạo ra thêm đến 4 triệu việc làm trong Ngành dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, Pha chế… Nghề Barista càng có nhiều cơ hội làm việc tại các chuỗi cafe, với mức thu nhập ước tính từ 240 – 350 USD (chưa bao gồm tiền tip và phụ cấp). 

Mục tiêu nghề nghiệp của Barista được định hướng thăng tiến lên các vị trí cao hơn như Bar trưởng, Giám sát, Quản lý… Ngoài ra, cơ hội du học cũng sẽ thuận lợi khi có nghề Barista. Học viên vừa học vừa làm Barista sẽ là một cơ hội để nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Cơ Sở Vật Chất

Để hỗ trợ học viên tham gia khóa đào tạo pha chế thuận tiện trong quá trình thực hành. 

– Không gian lớp học Barista: Trang bị đầy đủ dụng cụ dành cho Barista chuyên nghiệp có sẵn máy pha cafe, máy rang xay cafe tươi, Syphon, V60, Chemex, Cold Brew, AeroPress, FrenchPress, Moka Pot, ca đánh sữa,…

– Không gian phòng học hiện đại, quầy bar được setup dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và đảm bảo về mặt vệ sinh.

– Đặc biệt còn cung cấp nguyên liệu pha chế đầy đủ, chất lượng và an toàn để học viên thỏa sức sáng tạo

– Nguyên vật liệu được cung cấp đầy đủ từ các thương hiệu hàng đầu.

học pha chế barista chuyên nghiệp - Tam Long Group
học pha chế barista chuyên nghiệp – Tam Long Group

học pha chế đồ uống - Tam Long Group
học pha chế đồ uống – Tam Long Group

học pha chế barista hcm - Tam Long Group
học pha chế barista hcm – Tam Long Group

pha chế barista - Tam Long Group
pha chế barista – Tam Long Group

pha chế barista là gì - Tam Long Group
Cơ sở vật chất học pha chế barista tại Tam Long

Địa Điểm Đăng Ký

Để tham gia khóa học pha chế Barista của Tam Long, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua

Hotline: 028.7303.6878

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Khung giờ  8h-20h từ thứ 2-thứ 6. Hoặc 8h -17h vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

Dù hiện nay có rất nhiều khóa học pha chế Barista trên thị trường, mong rằng với khóa học từ Tam Long Group mà chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn có thêm thông tin và đưa ra định hướng chính xác cho bản thân mình, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, đồng thời tham gia được khóa học uy tín, làm nền tảng vững chắc cho tương lai về sau.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Bài Viết Liên Quan

  kiến thức barista

  Barista: Công việc phải làm và những kỹ năng cần có

  Barista là nghề gì? Mỗi ngày một nhân viên pha chế phải làm những công việc gì? Để trở thành một nhân viên pha chế cần phải có những kỹ năng nào?

  lương barista bao nhiêu

  Barista và bartender lương bao nhiêu?

  Barista là một trong các ngành nghề rất HOT, đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm? Vậy lương Barista bao nhiêu? Có cao không? Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp của Barista như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời.

  những điều barista cần biết

  Kiến thức cơ bản về bartender khi bước vào nghề pha chế đồ uống

  Barista là một nghề được rất nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích và quan tâm. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi ngành nghề này thì các bạn cần phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức và kỹ năng. Vậy những kiến thức và kỹ năng đó là gì? Đâu là những điều Barista cần biết và phải biết? Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời!

  phân biệt barista và bartender

  Có gì trong khóa học Barista cơ bản của Tam Long?

  Tam Long là đơn vị dẫn đầu về đào tạo ngành nghề barista tại TP.HCM cùng với tư vấn gia hàng đầu trong ngành café Việt Nam. Sau đây sẽ là sơ lược về khóa học Barista cơ bản của Tam Long, mời bạn cùng tham khảo.

  latte art

  Latte art là gì? Cách vẽ capuchino đơn giản, dễ thực hiện

  Latte Art không phải là một từ xa lạ với những người yêu cà phê Latte nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nghệ thuật Latte Art là gì? Có những tiêu chí nào để tạo nên sự thành công của nghệ thuật Latte Art?

  phương pháp tạo bọt

  Cách làm bọt sữa dùng để pha capuchino đơn giản

  Tạo bọt để pha cafe Cappuccino – Latte Art chuẩn như thế nào? Có những phương pháp tạo bọt nào thường được các Barista ứng dụng nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có được lời giải đáp thuyết phục nhất!

  Các Khóa Học Khác