Khóa trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng

Khóa trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng
Dẫn đầu xu hướng thức uống vì sức khỏe tại Việt Nam

Trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng là gì?

Trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng là một trong những loại đồ uống có giá trị cao trong cuộc sống hàng ngày. Như kiến thức hầu như ai cũng biết, ăn trái cây mỗi ngày giúp loại bỏ những chất độc trong cơ thể con người, giúp thanh lọc cơ thể để có thể khỏe và đẹp hơn. Hơn thế, trái cây có thể làm đẹp da, giảm cân, chống lão hóa và bổ sung nhiều loại chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người.

Khóa học trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng này rất thích hợp cho những chủ quán/quản lý cũng như các gia đình yêu thích cách sống xanh, sản phẩm tươi mới, lành mạnh. Khóa học này hầu như các giai đoạn sống của con người đều cần thiết, có thể pha chế gia đình hoặc kinh doanh khu dân cư đông đúc, sẽ rất hiệu quả.

Các công thức của các khóa học tại Tam Long Group đều được khảo sát rất nhiều người trước khi cho ra chính thức. Nên học viên học xong có thể lấy về kinh doanh mà không cần phải test lại. Quan trọng sau đó học viên cần nghe giảng viên để được hướng dẫn quảng cáo marketing hiệu quả cao.

Hãy dẫn đầu xu hướng thức uống vì sức khỏe – Đến học pha chế tại Tam Long Group

– – – – – – – – – –

Bạn được gì sau khi học Khóa trái cây tươi Detox và sữa hạt dinh dưỡng của chúng tôi?
♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu pha chế! Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ những người làm trong ngành pha chế lâu năm.
♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về khâu Quản lý nguyên liệu pha chế và đặc biệt là cách Quản lý nhân viên một cách chặt chẽ!
♥ Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí gốc của 1 ly đồ uống! Thường khi bạn học ở các trung tâm khác, các bạn phải về nhà chỉnh sửa công thức để giảm chi phí gốc của 1 ly, chính vì vậy bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí thử các công thức và phiền toái. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể lấy công thức để bán vì chúng tôi đã hạ chi phí 1 ly thấp nhất có thể.
♥ Bạn không cần mất thời gian vì phải tìm nơi mua nguyên liệu pha chế giá sỉ vì chúng tôi sẵn sàng giới thiệu bạn những nơi bán nguyên liệu rẻ nhất để giảm vốn đầu tư cho bạn!
♥ Lớp học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

– – – – – – – – – –

Nội dung học làm thức uống dinh dưỡng, sữa hạt dinh dưỡng: Thực hành pha chế các thức uống như sau

1. Sữa đậu nành
2. Sữa đậu nành bí ngô
3. Sữa tươi
4. Sữa bắp
5. Sữa lá dứa
6. Sữa mè đen
7. Sữa đậu xanh
8. Sữa hạt sen
9. Sữa óc chó
10. Sữa hạnh nhân

Nội dung khóa học: 

Mục 1: Tìm hiều về khái niệm về Detox và lợi ích của Detox cũng như sữa hạt dinh dưỡng với đời sống con người.

Mục 2: Tìm hiểu về thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu để pha chế trái cây Detox và sữa hạt dĩnh dưỡng.

Mục 3: Hướng dẫn cách lựa chọn thực phẩm tươi, chia sẻ kinh nghiệm khi mua hàng sản phẩm tươi hiệu quả. Tư vấn cách bảo quản rau, củ, trái cây tươi trong các trường hợp khác nhau để làm sao có thể giữ thực phẩm tươi lâu nhất có thể và những lưu ý cần thiết về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mục 4: Hướng dẫn các cách rửa bỏ các chất bảo quản, thuốc trừ sâu có trong thực phẩm trước khi chế biến và những lưu ý trong quá trình tẩy rửa chất dơ, độc hại khi mới mua sản phẩm mang về.

Mục 5: Phân tích các lợi ích của các loại rau củ trái cây thường dùng để làm Detox đối với cơ thể. Hướng dẫn các cách kết hợp các loại trái cây và rau củ hợp lí để đạt được kết quả tốt, nếu không sẽ có “chiến tranh” trong bụng.

Mục 6: Cung cấp toàn bộ công thức và thực hành làm các dòng Detox Water, Detox Juice, Detox Tea, Smoothies, Salad – Tìm hiểu lợi ích trong màu sắc của Detox.

Mục 7: Hướng dẫn kinh doanh mở quán trái cây tươi Detox hoặc kinh doanh online hiệu quả. Hướng dẫn tính chi phí và cost. Các cách vận hành và marketing quán.

Học phí: 6.000.000 đồng. Học phí đã bao gồm chi phí mua trái cây tươi và rau củ.
-> Giá mùa Covid giảm còn 3.800.000 đồng/học viên. Số buổi học là 3 buổi.

Thời gian học bình thường: Thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7.

Thời gian học linh hoạt với học viên.

Gọi tư vấn nhiệt tình: 028 7303 6878