Mua mứt trái cây Berrino Osterberg ở đâu tại TPHCM

Mứt trái cây Berrino Osterberg

Mứt trái cây Berrino Osterberg hai trong số rất nhiều thương hiệu được đông đảo giới kinh doanh đồ uống và tín đồ đồ uống biết tới. Mứt trái cây không được sử dụng để làm nguyên liệu trong chế tạo đồ uống. Tuy nhiên, mứt trái cây lại đóng vị trí quan trọng trong việc sử dụng làm trang trí, làm sinh động hơn ly đồ uống, trợ giúp tăng hương vị. Vậy, mứt trái cây Berrino Osterberg mua ở đâu đảm bảo chất lượng, giá rẻ.

Mứt trái cây berrino osterberg

Mứt trái cây Berrino osterberg  – tự hào thương hiệu Việt, sánh tầm quốc tế

Mứt trái cây Berrino thuộc công ty TNHH Vinafruit. Ngoài sản phẩm là mứt trái cây, đơn vị này còn có những sản phẩm chính khác nước sinh tố pha chế, nhân filling. Trong đó, mục tiêu hướng tới của thương hiệu Berrino chính là chất lượng, đảm bảo hương, vị, màu sắc tự nhiên của trái cây.

Tất cả các sản phẩm của Berrino đều được thực hiện kiểm tra một cách nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu tới khâu đóng gói, bảo quản. Để có thể mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mứt trái cây Berrino được sản xuất trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bạn có thể sử dụng mứt trái cây Berrino để trang trí đồ uống, mứt sinh tố Berrino pha chế thức uống, trà hiện đại.

Sinh tố Osterberg Việt Nam – thương hiệu thể hiện tình hữu nghị giữa Việt Nam – Đan Mạch

Sinh tố Osterberg thuộc thương hiệu Osterberg tại Đan Mạch. Vào năm 2002,  Công ty LD ORANA VIỆT NAM được thành lập từ sự hợp tác của hai đơn vị: công ty TNHH Phú Công Minh ( Việt Nam) và công ty Orana A / S (Đan Mạch). Địa chỉ của Orana Việt Nam được đặt tại Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Osterberg sản xuất đa dạng thực phẩm khác nhau phục vụ pha chế đồ uống, làm bánh. Trong đó, sản phẩm chủ đạo chính là mứt trái cây, siro và sinh tố.

Mứt trái cây Berrino Osterberg phân phối chính thức tại Tam Long Group

Mứt trái cây Berrino Osterberg là hai thương hiệu cung cấp những nguồn sản phẩm quan trọng nhất trong việc chế tạo đồ uống. Sự kết hợp giữa mứt trái cây và sinh tố sẽ giúp bạn mang lại những cái nhìn hoàn toàn mới lạ, sáng tạo trong hương vị và trang trí. Đây là một trong các yếu tố độc đáo tạo nên nét riêng biệt, thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Bạn có thể tìm thấy mứt trái cây Berrino, sinh tố Osterberg tại Tam Long Group với những điều vô cùng bất ngờ:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá rẻ
  • Là nhà phần phối trực tiếp
  • Đa dạng sản phẩm lựa chọn về sắc, hương, vị
  • Chính sách khách hàng tốt
  • Phong cách phục vụ tận tâm, tận tình

Trên đây là một số thông tin chi tiết về mứt trái cây Berrino Osterberg cũng như việc trả lời địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp tại:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7

Email: info@tamlonggroup.com