Mua siro Da Vinci Golden Farm giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Siro Da Vinci Golden Farm giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Bạn đã từng thưởng thức và cảm nhận hương vị của các loại siro, đồ uống với nhiều màu sắc và hương vị khác nhau? Nguyên nhân chúng được pha chế từ siro. Nhắc tới siro, Tam Long Group không thể không nhắc tới hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay: Siro Da Vinci Golden Farm. Vậy, ở đâu bán siro Da Vinci Golden Farm giá rẻ và đảm bảo chất lượng?

 

Siro là gì? Siro được bắt nguồn từ đâu?

Siro là một loại thực phẩm tồn tại ở dạng chất lỏng, vị ngọt, sánh thường có màu đỏ. Siro được xuất phát lần đầu tiên tại Ả rập. Hiện nay, siro đã được sản xuất ở khắp nơi trên toàn thế giới. Siro hiện đã được cải tiến với nhiều hương vị, màu sắc cũng như mục đích sử dụng. Đặc biệt, một số loại siro từ thảo dược có thể hỗ trợ trị ho, viêm họng ở cả người lớn và trẻ nhỏ.

Siro Da Vinci Golden Farm – hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt về chất lượng

Siro ngày càng đi vào trong cuộc sống của con người.Siro có thể được sử dụng để pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau như cocktail, sinh tố, sữa lắc, soda, sữa tươi,… Trong đó, chất lượng của siro là một trong những điều quan trọng quyết định tới hương, vị, sắc của đồ uống.

Nổi bật tại thị trường Việt với hai thương hiệu: Siro Da Vinci Golden Farm. Dưới đây, Tam Long Group sẽ giúp bạn tìm hiểu về hai thương hiệu siro này:

 

  • Siro Golden Farm – thương hiệu Việt

Siro Golden Farm Việt Nam

 

Thương hiệu siro Golden Farm thuộc công ty Golden Farm – đơn vị chueyen sản xuất thực phẩm quốc chế. Trong đó, siro là một trong những điểm mạnh của công ty này.

Đây cũng là thương hiệu Việt nổi tiếng tại Việt Nam cũng như các nước bạn bè. Golden Farm là một trong các đơn vị đã giúp đưa trái cây Việt Nam đi xa hơn, đến với khắp bạn bè 5 châu. Đặc trưng của siro Golden Farm là 5 vị truyền thống: dâu, cam, bạc hà, mứt phúc bồn tử.

  • Siro DaVinci – thương hiệu Malaysia

Siro Davince – Vị Táo

Siro DaVinci thuộc DaVinci Gourmet™. Đây là một trong các mặt hàng được nhập khẩu từ Malaysia vào Việt Nam với số lượng lớn. Nhắc tới thương hiệu này, bạn không thể nhắc tới những công thức và thiết kế cao cấp của hãng. Đặc biệt, người dùng đã từng phát biểu “ siro DaVinci mang đậm hương vị DaVinci”.

Siro DaVinci mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau về vị, hương, sắc.

Mua siro Da Vinci Golden Farm  tại Tam Long Group để nhận được giá rẻ nhất !

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng khác, Tam Long Group còn là nơi phân phối trực tiếp các sản phẩm siro DaVinci, siro Golden Farm. Một thương hiệu chỉ thành công khi chúng tiếp cận, đi vào cuộc sống và trở thành một phần của cuộc sống. Trong đó, bạn không thể không nhắc tới các đơn vị trung gian.

Lựa chọn sản phẩm siro Da Vinci Golden Farm tại Tam Long Group, bạn không cần lo lắng về:

  • Giá rẻ nhất
  • Chất lượng đảm bảo chuẩn quốc tế
  • Đa dạng sản phẩm, thương hiệu lựa chọn
  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất
  • Vận chuyển, giao hàng nhanh chóng

Để mua hàng và nhận những tư vấn tốt nhất về siro DaVinci, siro Golden Farm, bạn có thể liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi mua ngay

Email: info@tamlonggroup.com

Tam Long Group –  cùng bạn chia sẻ cuộc sống!