Mứt trái cây Osterberg

Danh mục:

Mô tả

Mứt trái cây Osterberg thuộc thương hiệu Osterberg tại Đan Mạch. Vào năm 2002,  Công ty LD ORANA VIỆT NAM được thành lập từ sự hợp tác của hai đơn vị: công ty TNHH Phú Công Minh ( Việt Nam) và công ty Orana A / S (Đan Mạch). Địa chỉ của Orana Việt Nam được đặt tại Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Osterberg sản xuất đa dạng thực phẩm khác nhau phục vụ pha chế đồ uống, làm bánh. Trong đó, sản phẩm chủ đạo chính là mứt trái cây, siro và sinh tố.

Mứt trái cây Osterberg là thương hiệu cung cấp những nguồn sản phẩm quan trọng nhất trong việc chế tạo đồ uống. Sự kết hợp giữa mứt trái cây và sinh tố sẽ giúp bạn mang lại những cái nhìn hoàn toàn mới lạ, sáng tạo trong hương vị và trang trí. Đây là một trong các yếu tố độc đáo tạo nên nét riêng biệt, thương hiệu của đơn vị kinh doanh.

Bạn có thể tìm thấy sinh tố Osterberg tại Tam Long Group với những điều vô cùng bất ngờ:

  • Chất lượng đảm bảo
  • Giá rẻ
  • Là nhà phần phối trực tiếp
  • Đa dạng sản phẩm lựa chọn về sắc, hương, vị
  • Chính sách khách hàng tốt
  • Phong cách phục vụ tận tâm, tận tình

Trên đây là một số thông tin chi tiết về mứt trái cây Osterberg cũng như việc trả lời địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trực tiếp tại:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ QUÁN CÀ PHÊ TAM LONG GROUP

Địa chỉ: 150/7/6 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Gọi tư vấn 24/7

Email: info@tamlonggroup.com