Chat với Tam Long
028.7303.6878

Thiết bị POS tính tiền, thu ngân

Tam Long Group ra đời bởi lòng đam mê và bầu nhiệt huyết của những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bằng những nghiên cứu sâu rộng về đời sống, nhu cầu sử dụng và yêu cầu phát triển xã hội. Tam Long Group mang đến cho người dùng những sản phẩm của sự chắt lọc, chất lượng đỉnh cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng trên cơ sở các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Máy bán hàng POS (máy tính tiền tự động POS, bộ giải pháp POS tích hợp) dùng để chỉ một hệ thống bán hàng tích hợp giữa phần mềm bán hàngmáy tính PC (máy tính + màn hình cảm ứng), và một số các thiết bị bán hàng ngoại vi.

Tam Long Group cung cấp các thiết bị hỗ trợ quản lý thu ngân, máy tính tiền, két sắt, máy in bill…

Địa điểm nơi mua máy tính tiền POS tại công ty Tam Long là địa chỉ bán hàng uy tín nhất TPHCM, chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối các loại máy tính tiền POS tại khu vực miền Nam Việt Nam. Các thương hiệu máy của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều quán cà phê có thương hiệu lớn như Starbucks, Highland Coffee, Phúc Long, Effoc, The Coffee House, Mylife Coffee, The Coffee Bean, Kai Coffee và hàng loạt thương hiệu trà sữa đình đám… Với giá bán hợp lý nhất nhằm bảo vệ người tiêu dùng tránh xài những sản phẩm nhái, không đúng chất lượng mà khách hàng mong muốn. Tại công ty Tam Long, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất và xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Gọi đặt mua 24/7: 028 7303 6878
Hỗ trợ tư vấn mua hàng kể cả ngày nghỉ, lễ

Tam Long Group biên soạn:
×
Xin cảm ơn
/* */