MUA NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ Ở ĐÂU

Thị trường kinh doanh thức uống tại Việt Nam đang ngày càng trở nên đa dạng và mức độ cạnh tranh ngày càng lớn. Để có thể vượt qua đuợc các đối thủ và thu hút được sự chú ý của khách hàng, thì ngoài công thức pha chế ra bạn cần phải lựa chọn nguyên liệu pha chế chất lượng và an toàn.

Để xem giá bán nguyên liệu pha chế giá rẻ tại TPHCM: Click vào đây

Có thể nói, nguyên liệu pha chế là vật liệu không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh của quán pha chế thức uống, nó cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công và khẳng định thương hiệu của quán.

 

Những nguyên liệu pha chế mà quán kinh doanh đồ uống cần phải có?                            

             Trà và cà phê

Đây là 2 nguyên liệu không thể thiếu trong bất kì quán cà phê nào, tuy nhiên có rất nhiều dạng cà phê và trà khác nhau, chính vì vậy bạn cần lựa chọn nguyên liệu chất lượng và an toàn nhất.

Ngày nay, cà phê được nhiều người yêu thích và lựa chọn, phù hợp với khẩu vị của người Việt đó chính là cà phê bột rang xay truyền thống và bột cà phê bằng máy hiện đại. Trà được sử dụng chủ yếu là trà túi lọc và những loại trà thảo mộc.

             Nước ép trái cây

Nước ép trái cây là những loại nước ép có mùi trái cây. Tuy nhiên, người dùng cần phải lựa chọn những loại nước ép trái cây được chiết xuất từ những loại trái cây tươi nguyên chất, cần tránh những loại nước ép chỉ toàn phẩm màu, hoá chất.

             Các loại sốt

Để có được những ly nước có màu sắc đặc biệt và cách trang trí ấn tượng, thì cần sử dụng các loại sốt lên bề mặt nước. Các loại sốt thường được dùng phổ biến đó chính là sốt topping Socola, sốt topping dâu, sốt vị socola trắng….

Đó là những nguyên liệu pha chế mà bắt buộc những quán kinh doanh thức uống cần phải có.

Nên mua nguyên liệu pha chế ở đâu?

Nguyên liệu pha chế đang xuất hiện tràn lan trên thị trường với những mức giá khác nhau, nếu như không tìm được địa chỉ uy tín thì người dùng rất dễ mua trúng những nguyên liệu pha chế không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

Tam Long – địa chỉ cung cấp nguyên liệu pha chế giá rẻ và chất lượng

Đến với Tam Long – bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì những nguyên liệu pha chế được cung cấp tại nơi đây, bởi 100% nguyên liệu pha chế đều được nhập hàng trực tiếp từ những công ty sản xuất uy tín hàng đầu, và đã đuợc bộ y tế kiểm định về an toàn thực phẩm.

Qua nhiều năm hoạt động, Tam Long đã luôn nắm vững vị trí hàng đầu trên thị trường pha chế, khi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho khách hàng những thực phẩm chất lượng giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

 

Vì sao bạn nên mua nguyên liệu pha chế tại Tam Long:                                                            

             100% đều có nguồn gốc rõ ràng, uy tín

             Luôn phục vụ khách hàng 24/7

             Sản phẩm luôn được chiết khấu ưu đãi và có giá rẻ nhất trên thị trường

Tự hào là một tổ chức hoạt động có uy tín, luôn tạo niềm tin với khách hàng bằng việc bán ra nguyên liệu để pha chế mang chất lượng cao, đáp ứng nha cầu của khách hàng. Tam Long luôn đưa đến những nguyên vật liệu pha chế an toàn, đạt tiêu chuẩn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi bạn có nhu cầu mua nguyên vật liệu pha chế.

Để xem giá bán nguyên liệu pha chế giá rẻ tại TPHCM: Click vào đây

Gọi đặt mua 24/7

Email: info@tamlonggroup.com